You are here:

JA slide show

Tin chungNên chọn bình chữa cháy nào để chữa cháy hiệu quả?

Thời gian gần đây xảy ra rất nhiều vụ cháy, đặc biệt là cháy xe máy, ô tô mà nguyên nhân chưa được xác định một cách rõ ràng.Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các vụ cháy chưa được xử lí một cách có hiệu quả dẫn đến hậu quả thiệt hại rất lớn. Vậy lí do tại đâu, khi được xử lý nhưng việc dập tắt vẫn không mang lại hiệu quả?

 

Ít người ở chung cư biết cách dùng bình chữa cháy

Khu nhà chị Ngọc, ở chung cư Mỹ Đình 2, Hà Nội, từng tập huấn phòng cháy chữa cháy, nhưng chị không tham gia, và cũng không có ý định dùng bình cứu hỏa khi có sự cố. "Hỏa hoạn thì chạy cho nhanh, chứ đâu có thời gian dùng bình dập", chị nói. 

 

Xe mui trần bốc cháy trong gara

Trưa 21/3, xe U-oát mui trần đậu trong gara của Công ty Thai Thinh DaLat Capital bỗng bốc cháy khiến cả công ty hoảng loạn.

 

Xe Attila cháy ngùn ngụt giữa đường

14h chiều nay, đang đi trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) chị Yến và người thân nghe thấy tiếng nổ lách tách và khói dưới gầm nên vội dựng chân chống nhảy ra khỏi xe. Trong chốc lát, chiếc Attila cháy rụi phần đuôi.

 

Xe Ford 16 chỗ bốc cháy trong đêm

Sau tiếng nổ nhỏ, lửa bốc lên từ capô xe Ford 16 chỗ và thiêu rụi ôtô trong vòng 30 phút. Xe Wave dựng bên cạnh cũng bị cháy trơ khung sắt.

 
Trang 2 / 12

Video

Liên kết